1. Có nên phun môi không?

1. Có nên phun môi không?

1. Có nên phun môi không?

Phun môi là liệu pháp làm đẹp không chỉ dành cho những người có màu sắc môi bị thâm sạm và xỉn màu mà còn phù hợp với những người có hình dạng môi không cân xứng, cánh môi có khuyết điểm hoặc những người đã từng phun xăm môi với các kỹ thuật cũ nhưng kết quả chưa được như mong đợi.

Phun môi và phủ bóng collagen với kỹ thuật hiện đại từ châu Âu chỉ sử dụng đầu kim siêu nhỏ và lướt nhẹ trên môi. Kim sẽ không xâm lấn quá sâu vào tầng hạ bì nên da môi và cấu trúc môi sẽ không bị tổn thương hoặc thay đổi kể cả sau khi hồi phục. Mực được sử dụng trong phun môi nên là loại mực có chiết xuất 100% từ tự nhiên vì những loại mực này sẽ không gây dị ứng hay phản ứng phụ, màu mực sau khi phun sẽ có độ trong trẻo và bám lâu.

Vậy nên, nếu chưa thực sự hài lòng với màu sắc và hình dáng của đôi môi hiện tại, bạn có thể cân nhắc thực hiện phun môi kỹ thuật châu Âu.

2. Phun môi có đau không?

Trước khi phun môi, bạn sẽ được ủ tê trong khoảng 10 đến 15 phút. Trong suốt quá trình thực hiện, bạn sẽ không cảm thấy đau.

Sau khi phun, tùy theo cơ địa của từng người mà sẽ có những cảm giác khác nhau. Có người sẽ chỉ cảm thấy khô môi, có người sẽ thấy cảm giác châm chích nhẹ, có người sẽ có cảm giác hơi tê,….Tuy nhiên, những cảm giác này sẽ biến mất trong khoảng 24 – 48 giờ.

3. Quy trình thực hiện phun môi collagen

Bước 1: Chuyên viên sẽ thực hiện kiểm tra hình dáng và màu sắc môi để tư vấn màu phun phù hợp nhất. Nếu môi có màu quá tối thì bạn nên cân nhắc đến việc thực hiện khử thâm trước để màu sắc sau khi phun lên môi sẽ đúng và chuẩn nhất.

Bước 2: Chuyên viên sẽ phác thảo hình dáng môi đối với nhựng đôi môi có hình dáng chưa đẹp.

Bước 3: Vệ sinh dụng cụ, ủ tê và tiến hành khử thâm môi

Bước 4: Tiến hành phun môi

Bước 5: Kiểm tra sau phun và dặn dò chăm sóc

4. Phun môi collagen màu nào đẹp?

Để lựa chọn màu phun môi phù hợp, bạn nên dung hòa giữa sở thích cá nhân, tham khảo ý kiến của chuyên gia và xem xét đến các đặc điểm như màu da, màu mắt và màu tóc của bản thân.

Bảng màu phun môi đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn tại Hương Trà Beauty & Academy