dán răng sứ veneer

dán răng sứ veneer

MẶT DÁN SỨ VENEER SIÊU MỎNG

Mặt dán rang sứ veneer là phương pháp sử dụng mặt dán làm bằng một lớp sứ mỏng khoảng từ 0.3 mm - 0.5 mm. Mặt dán sứ này sẽ được các bác sĩ tại nha khoa dán cố định vào bên ngoài bề mặt răng cần được phục hình bằng keo dán răng sứ chuyên dụng sao cho ôm khít vừa vặn toàn thân răng một cách hoàn hảo nhất.

1. Răng sứ siêu trong bóng, sống động như thật

Mặt dán răng sứ Veneer được chế tạo từ công nghệ  CAD/CAM 3D với độ chính các cao đến 1/1000mm, mang lại tính thẩm mỹ cao, độ bóng “mờ”, vân răng như thật. Nha khoa cung cấp dòng sứ veneer cao cấp chính hãng, siêu mỏng, siêu nhẹ với độ quang học cực cao, giúp răng vừa đẹp vừa tinh tế sắc sảo.

2. Dán răng sứ Veneer hạn chế tối đa mài nhỏ răng thật

Với phương pháp dán sứ veneer, răng thật sẽ ít bị mài mòn hơn nhiều so với bọc răng sứ. Bác sĩ chỉ phải thực hiện mài một phần men răng ở mặt trước của răng với tỷ lệ rất ít, giúp bảo tồn răng thật tối đa, không cần phải lấy tủy, răng không bị ê buốt khó chịu.

3. Răng sứ bền, chịu lực cao

Lớp Veneer có độ cững cao gấp 5 lần răng thật chính vì vậy chịu lực rất tốt, bác sĩ sẽ dùng loại keo nha khoa đặc biệt dán lớp sứ mỏng bên ngoài răng. Chất liệu kết dính đặc biệt, đảm bảo bền chắc, không dễ dàng rơi rớt hay bị bong tróc, đồng thời tạo cảm giác dịu nhẹ khi ăn nhai.

4. Ăn nhai thoải mái như răng thật

Chất liệu sứ nhập khẩu cao cấp, phủ trọn mặt răng bảo vệ răng khỏi vi khuẩn gây sâu răng. Hoặc bị ăn mòn, sinh ra mùi hôi như các dòng sứ có kim loại thông thường.

5. Khắc phục tình trạng răng ố màu, xỉn vàng

Mặt dán sứ bám chắc trên thân răng, khắc phục một cách hiệu quả những khiếm khuyết của răng xấu như: Răng ố vàng, xỉn màu, nhiễm kháng sinh, mòn men răng, sứt mẻ, lệch, vẹo, các răng không đều nhau về chiều dài, bề ngang hoặc bản thân mỗi răng lại không cân đối…

6. Chi phí dán răng sứ.

Dán răng sứ Veneer siêu mỏng đang là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ tốt nhất và rất được ưu chuộng hiện nay.

Cho nên, chi phí dán răng sứ veneer thường sẽ cao hơn so với các giải pháp khác và giá phụ thuộc nhiều vào những yếu tố như : chất liệu, xuất xứ...