MASSAGE BODY BẤM HUYỆT DƯỠNG SINH

MASSAGE BODY BẤM HUYỆT DƯỠNG SINH

LỢI ÍCH BẤT NGỜ CỦA MASSAGE BẤM HUYỆT DƯỠNG SINH

Massage bấm huyệt dưỡng sinh là một phần quan trọng của hệ thống y học phương Đông. Dựa trên lý thuyết y học cổ truyền Châu Á và lý thuyết kinh tuyến, huyệt và xoa bóp, massage bấm huyệt dưỡng sinh là phương tiện phòng ngừa bệnh tật hiệu quả.

Massage bấm huyệt dưỡng sinh có mục đích kích thích các huyệt đạo của con người và kích thích bầu không khí kinh tuyến của cơ thể con người, để đạt mục đích về sức khỏe.

1. Massage bấm huyệt dưỡng sinh là gì?

Massage bấm huyệt dưỡng sinh là một loại massage sức khỏe dựa trên lý thuyết y học cổ truyền phương Đông chủ yếu dựa vào xoa bóp các huyệt đạo.

Phương pháp này có sức mạnh thâm nhập mạnh mẽ, có thể thư giãn cơ bắp, giảm mệt mỏi, điều chỉnh chức năng cơ thể con người, cải thiện khả năng miễn dịch, lưu thông kinh lạc.

2. Tác dụng của massage bấm huyệt dưỡng sinh

Tác dụng đối với sức khỏe thể chất

Cải thiện lưu thông máu

Một người mà có tuần hoàn máu bị trì trệ thì sẽ dẫn đến một loạt các tình trạng không tốt cho các cơ quan khác trong cơ thể gồm có: ứ đọng các chất dịch ở tay và chân, lanh chân tay, ể oải, đau nhức các cơ,…

Massage y học cổ truyền sẽ giúp cải thiện đáng kể sự lưu chuyển của tuần hoàn, vì những động tác massage luôn tạo áp lực vừa phải thông qua lớp da để tác động lên các mao mạch, động mạch lớn nhỏ của vùng được massage.

Những khu vực liên tục được massage sẽ liên tục được cung cấp máu giàu oxi và chất dinh dưỡng. Đồng thời loại bỏ đi acid dư thừa trong các cơ bắp, tăng cường tuần hoàn bạch huyết để góp phần hơn nữa vào việc đào thải chất độc trong cơ thể.

Tác dụng của massage bấm huyệt

 

Cải thiện giấc ngủ

Nhằm khắc phục tình trạng mất ngủ, nhiều người lựa chọn sử dụng thuốc ngủ. Tuy nhiên, những viên thuốc ngủ cũng đi kèm không ít phản ứng phụ ảnh hưởng đến người sử dụng, một trong số đó là cảm giác mơ màng khó chịu đeo bám người uống suốt ngày sau đó.

Trên thực tế, ngoài thuốc thì massage y học cổ truyền được nhiều người ưa chuộng bởi đây là phương pháp an toàn lại hiệu quả về lâu dài.

Hỗ trợ điều trị đau khớp

Trong một ngày, khi làm việc nhiều chúng ta dễ bị đau vai, đau lưng, đau cơ, đau khớp, những cơn đau đó có thể cản trở và làm phiền đến công việc của bạn.

Massage y học cổ truyền sẽ giúp bạn giải quyết những cơn đau đó hiệu quả, khi massage bấm huyệt tác động vào các cơ, làm cho cơ giãn ra, giải phóng cơ, thả lỏng dây thần kinh, từ đó cơ thể sẽ hết hoàn toàn đau nhức và mệt mỏi.

 

Giúp giảm cân, làm đẹp

Các động tác massage giúp đánh tan lượng mỡ thừa trên cơ thể, đặc biệt là vùng bụng. Massage sẽ làm nóng cơ thể, từ đó đốt cháy lượng mỡ thừa và đào thải chúng ra ngoài một cách tự nhiên nhất bằng đường tiết mồ hôi.

Bạn cũng không cần lo lắng vì massage y học cổ truyền rất an toàn và đã được kiểm chứng. Vì thế đây sẽ là liệu pháp tuyệt vời cho những ai muốn lấy lại vóc dáng.

Tác dụng đối với sức khỏe tinh thần

Giúp thư giãn hiệu quả

Công việc khiến bạn bị mệt mỏi và áp lực, sau một buổi massage cổ truyền chắc chắn sẽ giúp bạn lấy lại năng lượng nhanh nhất.Thời gian dành cho việc massage này chỉ tốn một giờ hoặc lâu hơn nếu bạn muốn.

Khi massage, các động tác xoa, bóp, ấn tác động vào các dây thần kinh, làm cho tinh thần được thư giãn, hứng khởi.

 

Massage bấm huyệt dưỡng sinh giúp trấn an tinh thần

Một tinh thần thoải mái là một tinh thần vui vẻ, lạc quan yêu đời. Một trong những cách có thể khiến con người thoải mái đó chính là phương pháp massage. Trong quá trình massage, cơ thể được bạn sẽ nghỉ ngơi, tái tạo và phục hồi sức khỏe một cách tốt nhất.

Massage được xem là phương pháp trấn an tinh thần tuyệt vời mà không có phương pháp nào sánh bằng. Vì vậy nếu bạn đang gặp phải căng thẳng, mệt mỏi, áp lực mà không biết giải tỏa như thế nào thì Mộc Hương Spa sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng đó.