Học điêu khắc lông mày ở đâu tốt? Dạy học điêu khắc lông mày chuyên nghiệp

Học điêu khắc lông mày ở đâu tốt? Dạy học điêu khắc lông mày chuyên nghiệp

1. Ngành phun xăm thẩm mỹ

Điêu khắc lông mày là một ngách nhỏ của ngành phun xăm thẩm mỹ. Ngành phun xăm thẩm mỹ hay còn gọi là thẩm mỹ vĩnh viễn (Permanent Makeup) là ngành dịch vụ làm đẹp được yêu thích trên khắp thế giới.

Sở dĩ phun xăm hay điêu khắc thẩm mỹ được đón nhận là vì các dịch vụ này đều hướng đến việc cải thiện những khuyết điểm ở vẻ ngoài của con người một cách hiệu quả.

Ngành phun xăm thẩm mỹ gồm rất nhiều ngách nhỏ như: phun môi, phun mí, phun xăm lông mày, điêu khắc chân mày microblading, điêu khắc chân mày Hairstrokes,…

2. Kinh nghiệm học điêu khắc lông mày cho người mới bắt đầu

Với những người yêu thích và muốn học nghề điêu khắc lông mày nhưng hoàn toàn chưa có kinh nghiệm, bạn nên bắt đầu với các khóa học cơ bản. Sau khi đã có được những kiến thức và kỹ thuật nền tảng, bạn sẽ dễ dàng để học các khóa học nâng cao và chuyên sâu hơn.

a. Khóa học phun xăm thẩm mỹ tổng hợp

Khóa học phun xăm thẩm mỹ tổng hợp là khóa học dành cho người mới bắt đầu tìm hiểu và tiếp xúc với phun xăm thẩm mỹ.

Trong khóa học này, bạn sẽ được học các kiến thức về phun môi, phun mày ombre, phun mí, điêu khắc lông mày microblading bằng bút khắc, điêu khắc lông mày Hairstrokes bằng máy,….Bạn sẽ được học nhiều kỹ thuật khác nhau của ngành thẩm mỹ vĩnh viễn. Việc học đa dạng các kỹ thuật sẽ giúp bạn có nhiều thuận lợi trong công việc cũng như xác định được ngách mà bạn có thể theo đuổi chuyên sâu.

Ở phần cuối của khóa học tổng hợp, bạn sẽ được dạy về kỹ thuật điêu khắc chân mày Hairstrokes.

b. Khóa học điêu khắc lông mày kỹ thuật Hairstrokes